[CR] ครั้งหนึ่งในความทรงจำ "ลุยเดี่ยวเที่ยวนิวซีแลนด์" *First Time Alone Backpacker in New Zealand* (Christchurch-Queenstown)

ครั้งแรกกับการเดินทางไปต่างประเทศคนเดียวแบบแบคแพค (มันเอากระเป๋าไป 4 ใบ แบคแพคตรงไหน ??) กับประเทศที่มองไปตรงไหนก็ สวย สวย แล้วก็สวย สวยทุกซอกทุกมุม (สวยจนเราคิดในใจว่า ประเทศนี้มันใช้ฉาก cg ล้อมไว้ทั้งประเทศเลยเปล่าหว่า)

ผู้หญิงเดินทางไปประเทศนี้คนเดียว ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวเลย เราเชื่อว่า ถ้าอย่างเราผ่านมาได้ คุณก็ต้องไปได้เช่นกัน !!
หลายๆคนชอบอ้างว่า ก็ภาษาฉันไม่เก่งนิ  เอาเป็นว่า ถ้าคุณตอบคำถามฝรั่งได้แบบว่า Yes บลาๆๆๆ  No บลาๆๆ OK บลาๆๆ  คุณก็เก่งกว่าเราเยอะแล้ว !! เพราะเราเป็นประเภท Yes จบพร้อมยิ้มเอ๋อๆหนึ่งที  No จบ ยิ้มแหะๆอีกที  OK จบ ยิ้มงงๆอีกที Thank you จบพร้อมยิ้มหวานๆอีกที  (คิดดูขนาดคนขับรถบัส ยังชมเราว่า You เก่งนะ I ถามอะไร Yes Yes Yes ตลอดเลย -__-)




หลังจากจะ จะ จะ มาซะนาน ก็คิดว่าได้เวลารีวิวซะที แม้ความทรงจำจะร้างลาไปบ้าง แต่ภาพความสวยงามของนิวซีแลนด์ยังติดตราตรึงใจอยู่เสมอ

รายละเอียดราคาที่พัก ราคารถโดยสาร คาดว่าคงจะไม่เป็นปัจจุบัน ใช้อ้างอิงอะไรไม่ได้เท่าไร (อย่าถามว่านานแค่ไหน เพราะอายที่จะตอบ ไปมานานขนาดนั้นยังกล้ามารีวิวอีก ^___^) แต่ก็จะลงข้อมูลไว้เป็นแนวทาง

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   New Zealand (Christchurch - Queenstown)
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่